ยินดีตอนรับแฟนกีฬาทุกท่าน บุคคลทั่วไป จะไม่สามารถเห็นบางบอร์ดได้ สมัครสมาชิกได้ที่นี่

 วิเคราะห์ ยูโร 2020 รอบคัดเลือก - ไอซ์แลนด์ VS ฝรั่งเศส 01:45 วันเสาร์

คอบอลต่างประเทศ ร่วมคุยบอลทุกลีก ให้ทรรศนะ และ ดูผลบอล คุยเรื่องผลการแข่งขัน เชลซี แมนยู หงส์แดง เรือใบสีฟ้า แชทเด็กดี วิเคราะห์บอล วิจารณ์บอล
บุคคลทั่วไป

 วิเคราะห์ ยูโร 2020 รอบคัดเลือก - ไอซ์แลนด์ VS ฝรั่งเศส 01:45 วันเสาร์

โพสต์โดย บุคคลทั่วไป » ศุกร์ ต.ค. 11, 2019 7:53 pm

 วิเคราะห์ ยูโร 2020 รอบคัดเลือก - ไอซ์แลนด์ VS ฝรั่งเศส 01:45 วันเสาร์


วิเคราะห์เกม :


ไอซ์แลนด์ อันดับโลก 41 ผลงานที่ผ่านมา6เกม ยังอยู่ในเส้นทางลุ้นเข้ารอบได้อยู่ มีแต้มตามอันดับ2 และอันดับ1 อยู่3แต้มเกมนี้เป็นการตัดแต้มกันโดยตรง แต่ถึงแม้ว่าจะเก็บสามแต้มในเกมนี้ได้แต้มจะเท่ากับอันดับสอง แต่ลูกได้เสียเป็นรองมากจะอยู่อันดับสามต่อไป เกมนี้คงไม่ง่าย เกมแรกที่เจอกันแพ้ไปหมดทางสู้ เกมนี้ได้เล่นในบ้าน โอกาสชนะไม่ง่ายอยู่แล้ว แต่เกมเหย้าหลังๆถือว่าทำได้ดี 4เกมหลังยังไม่แพ้ใค

ฝรั่งเศส อันดับโลก 2 สามเกมหลังที่ผ่านมา เก็บชัยมาได้ทั้งหมด ล่าสุดเล่นในบ้านเอาชนะอันดอร์ร่า ทีมอันดับสุดท้ายของตารางได้ที่สกอร์ 3-0 สามเกมหลังยิงอย่างต่ำสามประตู และเป็นเกมเยือนอยู่สองเกมด้วยกัน ที่ผ่านมา พลาดท่าแพ้ตุรกี มาเกมเดียวทำให้แต้มเท่ากัน และลูกได้เสียเป็นรอง แต่เกมเยือนก็ยังมีพลาด มีสะดุดอยู่ 8เกมหลังได้ชนะมาแค่4เกมเท่านั้น


สถิติเจอกันมาตั้งแต่ปี 1991 ของไอซ์แลนด์ แพ้ ฝรั่งเศสอยู่ 5เกม ที่เจอกันทั้งหมด 7เกม และได้เล่นในบ้านแค่เกมเดียวในปี 1998 ออกเสมอกันไป ที่สกอร์ 1-1 เกมนี้ทีมเยือนไม่น่าจะผ่อนเกม เพราะลูกได้เสียเป็นรองตุรกี เกมแรกเจอกันชนะไป 4-0 เกมนี้จะทำได้ดี แต่ไอซ์แลนด์ ก็คงไม่ยอมง่าย เกมเยือนฝรั่งเศส ยังมีปัญหา เพราะก่อนหน้านี้บุกไปแพ้ตุรกีมาแบบยิงไม่ได้ เกมนี้เจ้าบ้านน่าจะจัดเต้มลุ้นเข้ารอบ มองแล้วทีมเยือนน่าจะทำได้แค่ชนะเท่านั้น


อัตราต่อรอง : ฝรั่งเศส ต่อ 1.25

ทีเด็ด ฟันธง :  ไอซ์แลนด์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  0-1

ย้อนกลับไปยัง