ยินดีตอนรับแฟนกีฬาทุกท่าน บุคคลทั่วไป จะไม่สามารถเห็นบางบอร์ดได้ สมัครสมาชิกได้ที่นี่

โตโยต้า ทุ่ม 300 ล้าน สนับสนุน TPL ถึงปี 2561

ฟุตบอลไทย พูดคุย เรื่อง ฟุตบอลไทย นักฟุตบอลทีมชาติไทย วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลไทย ผลบอลสดภาษาไทย ฟุตซอล
ภาพประจำตัวสมาชิก
tc_botun
Hero Member
Hero Member
โพสต์: 523
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ค. 19, 2014 10:25 am

โตโยต้า ทุ่ม 300 ล้าน สนับสนุน TPL ถึงปี 2561

โพสต์โดย tc_botun » ศุกร์ ก.ย. 25, 2015 4:48 pm

โตโยต้า ทุ่ม 300 ล้าน สนับสนุน TPL ถึงปี 2561

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ทุ่มเงินอีกกว่า 300 ล้านบาท พร้อมเป็น ผู้สนับสนุนหลักของศึก ไทย พรีเมียร์ลีกต่อไปอีกสามปี

ที่ห้องประชุมสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้มีการลงนามสัญญาผู้สนับสนุนหลัก การแข่งขันฟุตบอล ไทย พรีเมียร์ลีก ประจำปี 2559-2561
โดยมี นายพงษ์ศักดิ์ ผลอนัตน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน), นาย สฤษฏกุล แจ่มสมบูรณ์ ประธานบริษัท สปินเวิร์ค จำกัด
ตัวแทนบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด, นายวรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย และ นายองอาจ ก่อสินค้า ประธาน บริษัท ไทย พรีเมียร์ลีก
ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง

ซึ่งทาง โตโยต้า เจ้าของแบรนด์รถยนต์ชื่อดังจากญี่ปุ่นตัดสินใจทุ่มเงิน 300 ล้านบาท และคว้าสิทธิ์เป็นผู้สนับสนุนหลักต่อไปอีก 3 ปี

โตโยต้า เป็นผู้สนับสนุนหลักของศึกฟุตบอลไทยลีกมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 หลังเข้ามาแทนที่ของเครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ในปีดังกล่าว

นอกจากการเป็นผู้สนับสนุนในศึกไทย พรีเมียร์ลีก แล้ว โตโยต้า ยังเป็นสปอนเซอร์ ทั้งในศึกโตโยต้า ลีก คัพ, โตโยต้า พรีเมียร์ คัพอีกด้วย
นอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัลนักเตะและหัวหน้าผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม ประจำเดือน ในทุกเดือนๆ รวมถึงในช่วงปลายปีก็ยังมีการมอบรางวัลให้แก่แฟนบอล
รวมถึงสโมสรต่างๆที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

ข้อมูลจาก : Goal.com

ย้อนกลับไปยัง