ยินดีตอนรับแฟนกีฬาทุกท่าน บุคคลทั่วไป จะไม่สามารถเห็นบางบอร์ดได้ สมัครสมาชิกได้ที่นี่

คัดตัวเป็น ฉลามน้อย เด็ก อายุ 13-14 ปี กว่า 2,000 คน เดินทางมาลงทะเบียน เข้าร่วมการคัดเลือกอย่างล้นหลาม

ชลบุรี เอฟซี
ชลบุรี สเตเดี้ยม / 8,600 ที่นั่ง
ภาพประจำตัวสมาชิก
icphysics
Administrator
Administrator
โพสต์: 1108
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ มิ.ย. 30, 2007 5:21 am
ติดต่อ:

คัดตัวเป็น ฉลามน้อย เด็ก อายุ 13-14 ปี กว่า 2,000 คน เดินทางมาลงทะเบียน เข้าร่วมการคัดเลือกอย่างล้นหลาม

โพสต์โดย icphysics » จันทร์ ต.ค. 19, 2015 2:38 am

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ต.ค. เวลา 08.00 น.ที่ผ่านมา ที่สนามฟุตบอล หญ้าเทียม โรงเรียนกีฬา จ.ชลบุรี เป็นวันแรกของการเปิดคัดเลือกนักเตะอะคาเดมี่ ของสโมสร ชลบุรี เอฟซี โดยมีเยาวชนจากทั่วประเทศ ที่มีอายุระหว่าง 13-14 ปี กว่า 2,000 คน เดินทางมาลงทะเบียน เข้าร่วมการคัดเลือกอย่างล้นหลาม
รูปภาพ

ซึ่งหลังจากเปิดลงทะเบียนในช่วงแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทีมงานสตาฟโค้ช นำโดย “โค้ชเฮง” วิทยา เลาหกุล ประธานพัฒนาเทคนิค และ ผอ.ศูนย์ฝึก ชลบุรี เอฟซี อะคาเดมี่ ก็เริ่มทำการคัดเลือกทันที ซึ่งในรอบแรกวันแรกนี้ จะตัดตัวเยาวชน จากทั้งหมดในรอบแรก ให้เหลือประมาณ 100-150 คน เพื่อคัดเลือกต่อในในรอบที่สองวันพรุ่งนี้ (จันทร์ที่ 19 ต.ค.) ต่อไป


สำหรับผู้ที่โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในทุกรุ่น จะได้สิทธิในการก้าวเข้ามาเป็น นักเตะ อะคาเดมี่ ของ สโมสร ชลบุรี เอฟซี พร้อมด้วยสวัสดิการต่างๆ อาทิ อาหาร, ที่พัก อุปกรณ์การฝึกซ้อม และ อุปกรณ์การเรียน ฯลฯ

ด้าน “โค้ชเฮง” วิทยา เลาหกุล ประธานพัฒนาเทคนิค และ ผอ.ศูนย์ฝึก ชลบุรี เอฟซี อะคาเดมี่ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่มีผู้ปกครอง และ เยาวชนให้ความสนใจเข้ามาคัดเลือกในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ทำให้ชลบุรี เอฟซี อคาเดมี่ มีโอกาสที่จะได้นักเตะที่มีศักยภาพ, มีทักษะ, เทคนิค และ ทัศนคติ ในการเล่นฟุตบอล ที่น่าพอใจ ซึ่งผมก็ขออวยพรให้ทุกคนที่เดินทางมาคัดเลือกในครั้งนี้ประสบความสำเร็จ และ ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนมา ณ โอกาสนี้ด้วยที่ให้เกียรติเลือกเดินทางมาทดสอบฝีเท้ากับ ทีม ชลบุรี เอฟซี ครับ”

ที่มา: http://www.chonburifootballclub.com/
https://www.siamsporttalk.com/th/league ... -asia.html
เว็บชุมชนคนรักสุขภาพ เพื่อนๆสุขภาพดีเค้าทำได้อย่างไร
http://www.thainaturecure.com
http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman

ย้อนกลับไปยัง