ยินดีตอนรับแฟนกีฬาทุกท่าน บุคคลทั่วไป จะไม่สามารถเห็นบางบอร์ดได้ สมัครสมาชิกได้ที่นี่

10 เหตุผลที่ควรเลือกใช้ Espring

บอร์ด พูดคุยเรื่องสุขภาพ
ozaizen
Newbie
Newbie
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ก.พ. 02, 2016 12:26 pm

10 เหตุผลที่ควรเลือกใช้ Espring

โพสต์โดย ozaizen » อังคาร ก.พ. 02, 2016 12:36 pm

1. มีเทคโนโลยีการบำบัดน้ำที่ดีที่สุด เครื่องกรองน้ํา espring เป็นเครื่องกรองน้ำระบบแรกที่ผสานเทคโนโลยี ในการบำบัดน้ำที่ดีที่สุดไว้ด้วยกัน ได้แก่ ไส้กรองคาร์บอนที่เหนือชั้น หลอดอุลตร้าไวโอล็ท และจอแสดงภาพอิเล็กทรอนิกส์

2. กำจัดสิ่งปนเปื้อนแบคทีเรียและไวรัสเครื่องกรองน้ำ eSpring สามารถกำจัดสิ่งปนเปื้อนกว่า 160 ชนิด* รวมทั้งทำลายแบคทีเรียและไวรัสที่อยู่ในน้ำได้มากกว่า 99.99%** อีสปริง เครื่องกรองน้ำที่ดีที่สุด กรองสะอาดทุกขั้นตอน ปลอดภัย 100%

3. นำเทคโนโลยีสมาร์ทชิพมาใช้ เทคโนโลยีสมาร์ทชิพของเครื่องกรองน้ำ eSpring จะบันทึกอายุการทำงานของไส้กรองคาร์บอนและหลอดอุลตร้าไวโอเล็ท และจอแสดงภาพอิเล็กทรอนิกส์จะช่วย เตือนอัตโนมัติเมื่อถึงกำหนดเปลี่ยนชุดไส้กรองคาร์บอนและหลอดอุลตร้าไวโอเล็ทอีสปริง เครื่องกรองน้ำที่ดีที่สุด กรองสะอาดทุกขั้นตอน ปลอดภัย 100%

4. ผ่านการรับรองจาก NSF International ประสิทธิภาพที่ผ่านการรับรองจากองค์กรส่งเสริมอนามัยแห่งชาติระหว่างประเทศ (NSF International) ซึ่งได้ทดสอบและรับรองว่าสามารถ ลดสิ่งปนเปื้อนตามมาตรฐาน NSI/ANSI ที่ 42, 53 ,55 และ 401"

5. ประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าน้ำดื่มอื่นๆ คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของเครื่องกรองน้ำ eSpring คือ การปรับปรุงรสชาติ กลิ่นและความใสสะอาดของน้ำให้ดียิ่งขึ้น มาตรฐาน NSF และ WQA Gold Seal อีสปริง เครื่องกรองน้ำที่ดีที่สุด กรองสะอาดทุกขั้นตอน ปลอดภัย 100%

6. ผ่านการวิจัยและพัฒนากว่า 20 ปี เครื่องกรองน้ำ eSpring ผ่านการวิจัยและพัฒนากว่า 20 ปี โดยวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำ จนได้รับการจดสิทธิบัตรจากทั่วโลกกว่า 330 ฉบับ และได้รับรางวัลคุณภาพอีสปริง เครื่องกรองน้ำที่ดีที่สุด กรองสะอาดทุกขั้นตอน ปลอดภัย 100%

7. ติดตั้งง่ายกับก๊อกน้ำในบ้านเครื่องกรองน้ำ eSpring ติดตั้งง่ายกับก๊อกน้ำในบ้านตอบรับความต้องการของทุกคนในครอบครัว ทั้งใช้ดื่มและปรุงอาหาร

8. ปรับปรุงรสชาติ กลิ่น และความใสของน้ำให้ดียิ่งขึ้น เครื่องกรองน้ำ eSpring ช่วยให้การซ่อมบำรุงที่น้อยลงเพราะสามารถกรองน้ำได้ถึง 5,000 ลิตร หรือ 1ปี แล้วแต่กำหนดใดถึงก่อน) สำหรับสมาชิกในบ้าน 7 คน

9. กรองน้ำได้มากลดการซ่อมบำรุง เครื่องกรองน้ำ eSpring ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายกว่า เมื่อเทียบกับน้ำดื่มบรรจุขวดและเครื่องกรองน้ำอื่นๆ อีกหลายระบบอีสปริง เครื่องกรองน้ำที่ดีที่สุด กรองสะอาดทุกขั้นตอน ปลอดภัย 100%

10. รับประกันความพอใจและคุณภาพ เครื่องกรองน้ำ eSpring รับประกันความพอใจ 90 วัน และ รับประกันคุณภาพถึง 3 ปี

ย้อนกลับไปยัง